Thursday, February 25, 2016

known and loved

having older kids is so different. they keep you WAY more accountable.

when my kids were all small, I could be struggling or in a bad mood, and they would be oblivious. at the time, it could make me feel even more alone. but now in hindsight, it was nice.

my older kids pick up on my moods sometimes even before I do! and it's frustrating sometimes...because there are days when i'm just not ok. and I don't want to answer for it.

last week we had a snow day...the day after pat and I got away. and I didn't handle it well.

sweet Rebekah led me upstairs after dinner and had a bath all ready for me. with bath salts and lemons on the edge and everything. AND she did the dinner dishes while I got to take a bath. it was the first bath I've ever taken in this house! (we've lived here 9 years...)

I felt KNOWN and LOVED. I didn't deserve that AT ALL after how I was acting. but she chose to love me anyway.

3 comments:

Barbara Cassada said...

Rebekah is very perceptive of her Mom's needs!

Barbara Cassada said...

Rebekah is very perceptive of her Mom's needs!

An Khac said...

Cuộc sống bận rộn khiến mọi gia đình https://thietkelapdatphongxonghoi.blogspot.com/ đều muốn sở hữu phòng xông hơi tại nhà để có thể được thư giãn ngay tại nhà mà không cần đến những spa đắt đỏ. Để được cung cấp, lắp đặt phòng xông hơi tại nhà với những dịch vụ tốt nhất , quý khách hãy tìm đến chúng tôi Showroom Phụ kiện xông hơi bình an với chuỗi hệ thống được mở rộng từ Bắc vào Nam https://mayxongtinhdaurefeshener.blogspot.com/ với mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm phòng xông hơi có chất lượng tốt nhất cùng như giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự tin là - địa chỉ cung cấp, lắp đặt phòng xông hơi uy tín nhất trên thị trường .

Phòng xông hơi tại nhà https://lapdatphongxonghoibinhan.blogspot.com/ ngày nay được thiết kế rất đa dạng với nhiều chủng loại, mẫu mã phong phú như phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi khô - ướt kết hợp , phòng xông hơi tia hồng ngoại ,... Sự đa dạng chủng loại mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. https://banmuamaykhuechtantinhdau.blogspot.com/. Trang bị cho mình phòng xông hơi tại nhà giúp bạn có thể thư giãn, chăm sóc sức khỏe giúp các thành viên trong gia đình gắn kết được vói nhau hơn,, https://phongxonghoikhogd.wordpress.com/. Được biết đến với công dung mà nó mang lại cho nên việc sử dụng lắp đặt cho mình phòng xông hơi cho gia đình hoặc spa càng được ua chuộn https://lamphongxongdamuoi.blogspot.com/